Binat or bughat

Hello po, ask lng po about binat or bughat po na sinasabi nila.. sign po ng binat is yung pananakit ng ulo, katawan at pagiging iritable na kahit ayaw mo mainis sa baby mo ehhh naiinis kpa rin? Just wanna know para kung sakali po na may binat po ako ehhh maagapan po at d na lumala#1stimemom #firstbaby

1 Reply

baka postpartum depression na yan momsh, ang pgkakaalam ko po kasi sa binat ay lalagnatin ka po momshie na mas grabe pa kesa sa simpleng lagnat lang po

3y ago

gnun po ba? kaya po pala.. pero pinipilit ko nman po ang sarili ko na mainis sa baby ko..