Anemic lowblood

Hello po ask lang sana ng advice pano mapanormal ang dugo. Kasi lumabas sa CBC ko na results is 71 which is super baba daw. Any suggestions po pano sya mapanormal agad kasi need ko by August 2nd week na normal na sya para makapanganak ako sa lying in. Hindi kasi nila ako tanggapin pag mababa padin sya. Huhuhu#advicepls

2 Replies

Hi mommy, anemic din ako before, may mga nireseta si ob sakin na vitamins, pinaka importante is ung iron supplement, at the same time, kain ka po ng healthy foods at wag magpupuyat, yun kasi talaga nagpapa baba ng dugo. Ingat, God bless 😊

Mababa hemoglobin ako during my 1st pregnancy. Niresetahan ako ng 2 ferrous sulfate vitamins. Ung isa may kasama ng folic acid. Naging okay namn.

2y ago

Stress ako bigla pagkasbasa ko results mamsh. Di rin kasi keri ng budget kung hindi ako sa lying in manganak. mahal pag sa ospital