Hair coloring?

Hi po, ask lang po pwede po kaya ako magpakukay ng hair? Pwede po ba ako gumamit ng ganito? Breastfeeding mom po ako with my 4 months old baby po. Ask lang po? Pero kung di po pwede dikopo gagawin. ☺️

Hair coloring?
6 Replies

Hi momsh 😊 nag traning po ako sa loreal and sad to say na bawal pa po sa mga bagong panganak yan kasi po nasa stage pa po tayo ng pag lalagas ng buhok 😊 mas recommend po is 1 year 😊

Sguro mommy kapag 6mos. nlng si baby kase dipa good yan sa health nya pag maamoy nya, matapang din kasi amoy nyan e. 😊

4y ago

Okay po mommy. Hindi muna☺️ Thankyouu po sa pagsagot.

Wag muna sis. Lalo na more on contact pa kay baby. Iwas iwas muna para kay baby.

wag po muna while nag bbreastfeed po kayo

4y ago

Sge po☺️ hindi muna. Thankyouu po sa pagsagot

No. Wag ka muna mag-gaganyan.

4y ago

Sge po☺️ hindi muna. Thankyouu po sa pagsagot ☺️

Aii.. Huwag muna sis..

4y ago

😍next time nalang mummy pag malaki na si baby.. Pwede na tayo mg balik alindog😂😂