asking about philhealth .

Hi po ? Ask lang po paano kumuha ng philhealth ? Pwede pobang ako nalang kumuha 16 yrs old palang po ako . Pwede bang kumuha ng walang kasamang leagl age ? Sabi kasi nila pwede na daw kumuha ng philhealth minor eh. Salamat po.

3 Replies

Yung sister ko 17 nanganak sa public hospital Yung mismong hospital nagbigay sa kanya ng philhealth sagot daw ng government Kasi minor sya.

Ung 16 dependent pasok, pero pag mag apply ka for membership dapat legal age.

18 years old po yn

5y ago

Totoo po ? Sabi po kasi nila pwede daw po. Eh .