Bakuna for Mommy

Hello po. Ask lang po, okay lang ba kung no bakuna at all ang mommy during pregnancy? Mas healthy ba ang baby at mommy kung kagaya sa mga nanay dati na di naturukan ng any gamot/bakuna? #1stimemom

1 Reply

Hi Mommy personal opinion only. I think po better if may bakuna during your pregnancy. Important din kasi Ito to prevent possible complications that will harm you and your baby.. gaya nalang po ng tetanus. need nyo po yun iwas infection during labor. yung OB ko ni require talaga Yung mga vaccines.

4y ago

your welcome mommy.