ask lanh po.

hello po ask lang po. nag do kami ni mister pero sa labas naman niya pinutok, and 3 weeks postpartum palang po ako may possible po ba na may mabuo? #advicepls

1 Reply

ay jusme sana mhie pinagpahinga nyo muna katawan nyo kakapanganak nyo palang kung gigil si mister pwede pakiusapan ng maayos😅buti di bumuka tahi mo nyan and yes possible kasi malinis matress mo

7mo ago

possible po ba na mapigilan yun if magpa inplant ako this week?