Mucus like discharge

Hi po, ask lang po mucus plug na po ba to? Im on my 37 weeks and 6 days. Last Saturday din po may parang ganyan ako na discharge and brown nakasama start na po ba ng labor yan? Wala pa po kasi akong mafeel na kahit ano bukod sa sumasakit puson ko pero sandali lang and hindi tuloy. Any advice po sana pano malalaman kung naglalabor na. Thank you so much#advicepls #advicepls #pleasehelp #pregnancy #1stimemom

Mucus like discharge
1 Reply

Mommy congrats malapit na yan!!! Signs of labor na yan momsh.

3y ago

sobrang taas pa din po ba? last sunday po 1-2 cm palang po ako