No Hearthbeat

Hello po , Ask lang po kung may possibility po ba na mawalan ng hb si baby sa tummy and ano pong mga posibleng dahilan? salamat po 8 months na po ako

2 Replies

omg go to ur ob npo.. may napanood ako kagabe sa yt dahilan ng pagkawala ng baby nya dahil nagkasakit si mommy tapos pilit pinagpaoachexl up at ultrasound di nakapag ultrasound nung manganganak na sya na comfirm na wala na buhay baby nya 1st and sec baby namatay gnun din

Yes possible. Search mo stillbirth