Hello po ask lang po kung paano po sasabihin na magpa family planning po ako?

2 Replies

Punta lang po kayo sa health center nyo then sabihin nyo po gusto nyo magfamily planning. Ganun lang po then may mga itatanong lang po sa inyo dun.

Hi hello, plan namin mag family planning. Kahit ano. Wala naman certain words or sentence na kailangan

1y ago

thank you po momsh.