Hi po ask lang po kung ano pa pong ibang pwedeng inumin bukod sa isoxsuprine na pampakapit

Hi po ask lang po kung ano pa pong ibang pwedeng inumin bukod sa isoxsuprine na pampakapit na wala pong side effects na palpitations salamat po

5 Replies

Kong hindi pa naman na try mag take wag po muna mag isip na may side effect sa inyo. Hindi porket sinabi na ganito yung side effects is ganun din experience niyo. Hindi po sya applicable all the time. Pwed may side effect sayo pwed din wala. Pwed ka din early visit sa OB para sya yung mag prescribed talaga, kasi kapag may nararamdaman kang di maganda di naman necessary follow ka sa sched niyo, pwd ka bumalik earlier.

2y ago

Ahh I see.. pa appointment nalang po kayo kasi baka urgent yung need niyo.

ask your Ob. sya lang makakapagsuggest ng iba pang alternative at need din ng reseta pag ganyan dahil di po basta basta iinom ng pampakapit

2y ago

opo thankyou akala ko po kasi pwede magsuggest ang iba kasi sa 16 pa po balik ko pero pwede ko naman po inumin yan dba po kasi ayan po nireseta saken sa center

same tayo mi pag umiinum ako nyan nagppalpitate ako ska nag hhiblood kya nagpareseta ko ibng gamot punta ka ky ob agad pra mpalitan.

2y ago

hindi mi tinigil ko tlga after sumgot ni ob kc prang aatakihin ako s puso kc pulse rate ko d nababa ng 110-115 kht nkrest ska sobrang skit ng ulo ko groggy ako maghapon dko kya side effct nya

Nako mommy. Wag po kayong iinom ng kung ano ng walang consent ni OB niyo

2y ago

anong sinasabay mo na ibang vitamins mii kapag nainom ka ng isox

duphaston po

Related Articles