Addicted while pregnant

Hello po... Ask lang po.. May kaibigan po ako nag confess sakin,15weeks pregnant na siya,,sabi niya nababahala daw po siya kasi sa 1st trimester niya daw nakapag take siya ng drugs(illegal drugs)at ngayon paranoid siya lagi sobrang nababahala siya kung ano daw ba maaaring epekto non ng baby niya.. ? ..respect post po.

1 Reply

hello mommy mas mabuti po kung kumonsulta siya sa Ob nya para mabgyan siya ng expert advise since sila po tlaga ang nangangalaga sa kalusugan ntin pag buntis.