Gamot Sa Pagsusuka

Hi po, ask lang po help. Magwowork na po kasi ako ulit. Paano po ba magagamot yung madalas na pagduwal ko? Natry ko na nireseta ng OB kaso ganun pa din naduduwal pa din ako lagi. Kayo po mga momsh, ano po ginawa niyo?

2 Replies

Kahit ako gusto ko din wag maranasan ang morning sickness. Talagang duduwal ka talaga. I suggest lang na to stay away sa mga foods nakakahilo. Pwede din yung paracetamol para di ka mahilo.

sakin po momsh iniiwasan ko yung mga pagkain o amoy na nasusuka ako..