Pregnancy problem

Hi po ask lang po aq kung pwede n po ba aq magpa-check up kht mag-iisang buwan palang po ako hindi nagkakaroon masakit po kasi palagi balakang ko at matigas po bandang puson ko e.. gustong gusto ko na rin po mabuntis ulit 16yrs old n panganay ko po e..salamat po sa sasagot.. #advicepls #pleasehelp

6 Replies

Nagpacheck na din po ako 4 weeks preggy binigyan po ako ng prenatal vitamins, nag patransvaginal ultrasound din po ako pero di pa po nakikita si baby.

yes po..ako delayed Ng 2weeks period ko then nag pt positive kinabukasn nag check up and transV 6weeks and 2days na embryo 🥰🥰

oo naman pwede na, basta nagpositive sa Pt, pwede ka na po magpacheck up

2y ago

kahit po hindi p aq ngppt natatakot kasi sa mgpt kasi dati ngpt aq negative aq e..ilan b beses pwede mag PT..

oo puwedi kana mag check up para mabigyan ka ng vitamins mo.

tvs ako 5 weeks , kasabay ibang laboraties.

2y ago

anong lab mamsh gnwa m?

pacheck up ka na po