BABY BATH

Hello po, ask lang po. Anong maganda gamitin gusto ko kasi mag switch ng sabon ni baby. Baby dove na top to toe po ang current na gamit niya. Gusto ko sumubok ng iba. Ano po kaya maganda? Salamat sa sasagot. 😍

4 Replies

Mommy kung maganda naman kay babyvyung gamit niyang sabon ngayon, wag mo na palitan kasi baka magkaproblema ka lang pag di niya hiyang ibang sabon. Saka ka lang magpapalit ng sabon ni baby pag may mga skin problems si baby. Mahirap kasi gamutin pag nagkaproblema sa skin. Saka mo nalang palitan pag malaki na sya. Habang baby pa siya at hiyang naman ang dove, wag ka na magpalit mommy.

4y ago

Ah ok. Gamit ko kasi sa baby ko cetaphil. Mabango siya.

Aveeno po yung moisturizing wash

Lactacyd baby blue

Tiny Buds.