Bulate sa tiyan

Hello po, ask lang po ano magandang gawin kase sumuka ng bulate ang baby ko. Pinacheck up naden namen siya sa pedia at niresetahan ng pampapurga kaso hindi siya nagkakakain. Ano papo kaya magandang ipakain or gawin? #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #worryingmom

1 Reply

since on process na ang pagpurga, be cautious na lang sa possible sources. make sure maayos ang preparation ng food, malinis ang drinking water, iwasan ang pagsubo ng kamay, linisan ang mga bagay na pwedeng isubo ni baby ( like toys) at laging hugasan ang kamay