Looking SP and OT

Hello po ask lang po ako baka may recommended kayo na Speech Pathologist na di na need ng assestment ehehe, thanks mahal kasi kpag meron hahaha, if meron sana mura lang thanks..

1 Reply

Mamsh, kailangan po yata talaga ng assessment bago sila mag undergo ng therapy para alam ng OT and SP kung ano ang gagawin sa kanila. Kung ano ang therapy na ilalapat sa kanila. Mahal lang talaga ng assessment. Taga san po ba kayo mommy?

5y ago

Yung 2nd baby ko may GDD.