1st time mom

Hello po, ask lang po 37 weeks po close cervix pa, ano po kaya pwede gawin pra mag open. Thank u po

8 Replies

mi pag time na po tlaga ni baby , lalabas lng po yan . 😁 kausapin nyo lng po na hindi kayo pahirapan at magdasal din pra safe kayo dalawa. Kasi base sa experience ko, close cervix po ako for 39weeks, ginawa ko na po lahat2 from lakad2 to squatting etc pero wla pa din e. na stress lng ako non haha kaya hinayaan ko nlng mag decide si baby kung kelan nya gustong lumabas. at ayon nga Sept 11 morning, may contractions nako pero close cervix pa , not until 8pm po biglang nag 3cm tpos after 3hrs naging 8cm na at ayun tuloy2 na, lumabas na si baby Sept 12 3:49am 😁 39wks and 4days po ako non 😁

Hi mommy-to-be, congrats in advance. what i did is I talked to my baby po if ready na ba siyang lumabas. walk every morning for 30mins. squat every afternoon. Started to take 3 caps of primrose in 36th weeks then on 37th week, inserted 2 primrose sa vag before bedtime per advise of my OB. insakto 38thweek and day 2, my water breaks and successfully deliver my healthy baby Good luck and God bless po.

Walk and squat lang mommy. Pero make sure na may kakapitan ka pag mag ssquat ka in case ma out of balance ka. Pwede din makipag do kay hubby pero ask your OB first if it's safe for you. Yun din kasi advice ng ibang OB kasi nakakahelp yun.

ako mi 38 weeks na ako, pero close cervix parin, pero diko prenepressure self ko, ng eenjoy pa yata si baby sa tummy ko😁🥰sana makaraos na po tayo. .have a safe delivery po satin mi😇🥰

alam ko mi pineapple juice pampa contract ng uterus. ung iba nakikita ko umiinom ng coke. may nabasa naman ako dto nag ssquat sla tapos 3x a day sex with mister daw hehe

Squats, Curb Walking, Kain ka dates, inom ng red raspberry leaf tea and pede ding makipag sex

just pray and wait patiently. just make sure na normal ang ultz and labtest

Maybe mom more walking but do not tire yourself too much din po.