Mild Dehydration on 2month old

Hello po! Ask lang po, 2month old baby ko kasi naka 3 change diaper lang kami today na puro wiwi, super pawis din siya recently dahil sa init ng panahon tas napansin ko mas madami yung milk intake niya ngayon. nag search ako sa google tas ang nakalagay is mild dehydration. Ano po kaya pwede gawin para ma rehydrate siya ulit?

Mild Dehydration on 2month old
2 Replies

kakainis subrang init ngayun.. minsan aburido si baby 2mos and 10days siya

1y ago

Totoo mi, kaya ang ginagawa ko dinadala ko dun sa bahay ng parents ko, for some reason malamig dun sa kanila kahit fan lang.

padedeen nyo lang po, mommy. bawal pa po kasi sa tubig below 6mos

1y ago

Sige po. Nakakaawa si baby, sabi ko nga kung ako init na init, pano pa kaya siya. Thank you po ☺️☺️☺️