Decaf coffee

Hi po ask lang po 18 weeks preganant if pwede uminom ng decaf na coffee? Hehehehe kahit ngayong araw lang..since nabuntis ako di na talaga ako naka tikim ng coffee..hahahaa coffee lover preggy begging 1 cup of coffee..??

2 Replies

Pwede naman po siguro paminsan minsan pero mas maganda po ask your OB first. Hindi kasi advisable talaga ang caffeine intake pero may limit lang sya at pwede naman, depende po sa situation nyo.

5y ago

Kahit decaffenated? Heheheh

Wag lang po daily kahit once a week lang.. Ginagawa ko din yan pag nagkicrave ako.. Den after pambawi ko inum ako daming water

5y ago

Salamat sis.. plan ko sana ngayon lang..di na ulit iinom..