just asking

hello po ask lang paano po kung mas kumportable mkatulog ang buntis pag nkatihaya mas dun nkakatulog ng mahimbing any affect po ba kay baby sa tummy kase po aku ms comfortable po aku ng nkatihaya di po aku mkatulog pag di nkatihaya 😭#6mothspreggyhere

1 Reply

same sis sanay ako patihaya pero pag nagigising ako binabalik at binabalik ko talga sa left side. para mas maganda daw blood flow ni baby

3y ago

uu ganyan aku pero pag nagigising nako nkatagilid nren nmn agad ng diko nmamalayan .. prang mas kumportable tlga c baby dn sa tihaya dba depende yan kung san ka kumportable