blood discharge after giving birth

Hi po ask lang mga mommy qng normal po ba na paminsan minsan may blood pa din na nalabas sa akin? Almost 5 weeks na po kasi after qng manganak and minsan parang yellowish nlang ung nalabas aa akin then pag gabi may nalabas na dugo sa akin di nmn xa super heavy pero mangilan ngilang patak pa din xa. Normal po ba un? Di kasi aq makabalik sa ob ko kasi wala aqng mapagiwanan sa baby q. Thanks po sa pagsagot.

1 Reply

6 to 8weeks po ang bleeding, from dark red to brown blood po sya paramg mens lang po dapat ang amount.

4y ago

Thanks po.