Cas at ultrasound mag ka iba po ba?

Hello po ask lang kung mag ka iba po ba ang cas at ultrasound ?para lang po makabalik ako sa nag uultrasound kase po gender lang nalaman ko 🙏

4 Replies

Mommy yung CAS po stands for Congenital Anomaly Scan, it's a type po ng pregnancy ultrasound. During CAS po, chinicheck yung development ng organs ni baby like heart, kidneys, brain etc. Chinicheck po nila kung normal or kung may defects. During CAS din po pwede din makita yung gender nya. OB-Sono po ang gumagawa. Kung CAS po ang procedure na sinabi sainyo and gender lang ang tiningnan, may mali po. Dapat mas madami mkikita.

Ibig sabihin po dapat papo ba ako mag pa cas po kase po ultrasound lang po nagawa sakin gender lang po nakita ko pero nakita ko naman po ibang parts ng katawan

1y ago

32 weeks napo kase ako last ultrasound kopo kase 31 weeks plus 5 days po

Ako po nag pa congenital anomaly scan lahat po i checheck mga organs ni baby buto paa ulo parang ultrasound den siya

1y ago

eh baka po huli napo ako 😢32 weeks napo kase ako base po kase sa last ultrasound kopo is 31weeks and 5 days kaya 32 napo ako 😢😢

pwede papo ba kaya or huli napo ako🥺

1y ago

hindi na po mahahabol 18-24 till 27 weeks lang po ung tinatanggap sa hospital and clinic dito samin. okay lang din naman po kung wala. mas mainam lnag talaga na meron para makita na ng buo if magkakaproblema sya sa body parts.