asking

Hello po ask kulang po pwde puba sa buntis ung balot 3months pregnant po pero di kupo kinakain ung sisiw po salamat po .

217 Replies

hellow po mga mommies 😊 Waht if po 1month kang preggy at nagpossitive ung 3pt na ginamin mo Mag babagu poba ng Result Kapag magpapa check up na?

Hello po, matanong lang po. Normal lang ba 9 weeks na buntis. Pero malambot lang ang tiyan? Normal lang po ba? Salamat sa sasagot. ♥️

3y ago

yes po 4mons nanga po ako eh pero parang busog lang hehe

😍😍pwedi naman, hinihimay ko pa nga yong sisiw nun 😅 I was like 3 months or 4months bang buntis. hehe tas nakaka limang balut ako..

Ako kumakain ako ng balut pero di madalas. Dati rin naisip ko baka bawal sakin pero naiisip ko na may mga naglilihi nga sa balut e.

sana po masagot. 19 weeks and 4days napo akong preggy pero wala papo akong nararanasan na pag itim ng batok or kili kili?

3y ago

iba iba naman po tayo. pwedeng months during pregnancy niyo pa po ito maranasan or pwede rin naman na hindi. may mga tao kasi na di nakakaranas niyan pero ako mga 5 months onwards biglang itim ng batok at kili kili ko. akala ko nga libag todo kuskos pa ako pero sabi normal lang at babalik din sa dati after manganak. yung iba naman nangitim sakanila pero di masyado. depende po siguro dahil bawat tao iba iba naman po mag buntis

pwede naman, dati fav ko sya pero nung nag buntis ako ayoko na miski makita😅

2y ago

hello po nagkakaroon aq ng brown discharge .normal ba ito nsa first trimester pa l g po aq

Wala naman po bawal. Naitanong ko na yan sa OB ko noon. In moderation nga lang kasi lakas maka HB ng balot. Dyan ako naglihi sa bunso ko.

3y ago

pagnakikita ko un auko na kumain kc ang laki

Mukhang ok nman.. one time plng ako nkkain ng balot nkain ko sisiw.. then sumunod penoy na. Pero di ko bet lasa🤣

in moderation po siguro, mahirap na magka eclampsia. wag na muna siguro adventurous sa pagkain hanggang sa buntis ka lang po 😃

gumagalaw na po ba ang baby sa loob kht 3mos palang ask k lang po kc ung sakin napitik pitik na sya😊