asking

Hello po ask kulang po pwde puba sa buntis ung balot 3months pregnant po pero di kupo kinakain ung sisiw po salamat po .

217 Replies

hello po mga momshie ask ko lng po kung anong mangyayari kay baby pag 2 months nagtatake ng pills, hindi ko po kasi alam na pregnant ako. salamat po sa sasagot

Hi po Gud day po! ask qo lng po posible po b mbuntis pag mtaas ang sugar at nagmmaintain po pra sa sugar at hypertension? at 6week n po aqo d p dinadatnan.

3y ago

1 week delayed is considered na po delayed, better take pt if pregnant kaya delayed or pwede Rin reason sa mga nararamdaman pong sakit. pero pwede Po Yan magbuntis SA pgkakaalam ko.

Ok lng nmn daw sis. Pero ako never ako kumain ng balot during pregnancy ko. Ewan ko ba takot ako pero mahilig tlga ko sa balot before ako mabuntis.

kung di ka po High blood pwd po cguro isa lang kasi madalas ng buntis na gaya ko malakas kumain nyan dhil pinag lilihian nla at safe cla dhil low blood cla

Khit po ba malabo ang isa positive pa rin po nag pt po ako ng dlawang beses yan po result dina po ako dinatnan last mens ko is jan 26 buntis npo ba yan??

hi po,tanung ko lng po,kapag morning kc nahihilo po aq dala po ba ito ng pagbubuntis q?

6d ago

good day maam dalawang Araw Po akong niregla at my lumabas sa akin na dugo at my mga laman Po sya at big lang tumigil Po after ko pong umihi sumabay Po ung dugong my mga laman 5 weeks Po akong pregnant

Hello po. ask ko lang po kung symptoms na po ba ito na buntis po ako . nasusuka po ako tuwing umaga 2 months na rin po akong delay. salamat po

3y ago

2 days delayed, nagpt ako nagpositive na po ako better to take pt na po. baka 3 months pregnant ka na po if 2 months ka na delayed

madami pala tayong 1st time mom dito 😊 naiibsan din yung worries ko pag nakakabasa ako ng same situation sa akin na normal lang din pala 💖

Hello, ask ko lang po kung normal lang ba sumasakit ang puson.pag 16 weeks na?

2y ago

mam ask ko lng Po Ako Po Minsan nasakit puson ko Saka Po pag hinuhugasan ko Po pwerta ko sa loob my onting dugo Po Sana Po masagot salamat po

hello po normal lang po ba sa 6 weeks and 1 days preggy na wala pang iba nararamdaman na sa katawan? at hindi ko din po nararamdaman pa si baby