asking

Hello po ask kulang po pwde puba sa buntis ung balot 3months pregnant po pero di kupo kinakain ung sisiw po salamat po .

217 Replies

Pwede naman po😉Sobrang favorite ko yang balot ,pero Ngayong Buntis ako Ewan ko bat ayaw ko syang kainin 😅 bananacue Ang hinahanap ko tuwing umaga at peanut butter na dating hate ko😂

hillo po tanong ko lang po last month feb 11 nag spating lang po ako din this month murch hindi pa ako denadatnan dapat nong 11 pa ako dadatnan buntis napo ba ako respict to post po maraming salamat po

normal lang po na turning 4months na po ako yung tummy ko flat parin pagnakahiga may umbok minsan naman walang umbok pero lakas naman po ng HB nya sa doppler nakasiksik sya banda sa taas ng pempem ko

Hi po . 4 years old na po panganay ko tapos Cs po ako sa kanya ngaun 2months and 2days na po akong buntis . tanong ko lang po kung icCs pa rin po ba ako sa pangalawa ko ? 😔ty.

3y ago

Depende po sa case nyo mamshi.. Kung na cs po kayo nung una kasi di nag oopen sipitsipatan nyo 100% cs ulit kayo. Pero kung may ibang reason kung bakit po kayo na cs, eh may possibility po na mag normal kayo ngayon ❤️

hello po 5weeks npo ako preggy iniispotting po aaako now na natural lang po ba yun??

2y ago

ask ko Lang po nag karoon po ako nong January 25 natapos po nong 29 nag PT po ako negative nakadalawang PT po ako hanggang Ngayon po ay wala pa Rin akong mens normal pa po ba yoon or delay Lang ,...

hello po pwede po mag tanung safe po ba sa 6wks preggy yung cefutoxime axeil antibacterial yun po ksi niresita ng doctor may UTI po ksi ako salamat sinu kaya nga pag take na☺️

hello po...ask ko lang po kung normal lang ba sa buntis ang pananakit ng pigi? sumakit siya nung nag 4months na tiyan ko...pag sumakit siya nagugulat ako at napapasigaw!😢

3y ago

naranasan ko din po yan nung 2months palang tiyan ko until now 4months na tyan ko, nirecomend saken na semi bed rest tapos pinaltan din vitamins ko na kasma ung sa buto, bawal mag laba at maglakad ng medyo malayo

hello po ask ko lng po ano po epekto ng mababa dugo sa mga buntis at pagkakaron ng uti at hirap sa pagdumi sana po masagot.

3y ago

Pagdating naman po sa pagkakaroon ng UTI, inom ka lang po buko madalas. Sa hirap po sa pagdumi, more on tubig po dapat tayong mga preggy tsaka kain ng mga prutas.

Pede nmn kumain ng balot it helps lalo na sa mga kulang sa dugo .wag lang siguro marami 1 or 3 okeii na pero wag nmn sobra na aabot ka ng 4 to 6 grabe na un .

hello po tanong ko lang po kung ok lang po ba yung pag sa umaga para akung walang gNa kumain lage akung pagud nasusuka ako palage😪😪 8 weeks preg🙂

3y ago

morning sickness yan. soda crackers muna ang kainin and warm mater.