Pcos symptoms

Hello po ask kulang po kung Sino ung same sakin ng pcos ... Need help lng po pra mag regular na ung dalaw ko need advise lng po if my same symptoms po dto na kagaya ko .. #pregnancy #pregnancy #advicepls #pleasehelp #worried

Pcos symptoms
1 Reply

Ako po may PCOS. If trying to conceive po, paalaga na po kayo sa OB. Para makapagbigay ng kelangan nyo itake para matulungan na maging regular ang period nyo. Sa case ko po, pinagtake po ako ng pills ng ilang months to regulate my hormones. Tapos nung nagpandemic, nagexercise at diet ng konti, ayun bigla po ako nabuntis. 😊

3y ago

thankyou ma'am .. dami Kuna po kc na take n gamot pag nag stop nako sa gamot dinako nag karon ng period . tpos nag pandemic dinako nakabalik sa ob