CS MOMMY 😀😀

Hello po, Ask kulang po if normal lang ba na dipa nagkakamens kasi 3 months na po kami ni baby ngayon pero di pako nagkakaroon. Salamat po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

3 Replies

Yes normal po na matagal pa ang menstruation after giving birth. Yun iba tumatagal ng 1 taon.

4y ago

babalik po ba sa ob after 6 weeks. di po kasi ang ob ko ang nagpaanak sakin.

Ano po ba sabi sayo ng nagpa anak sayo? Kasi talagang may followup check up po ang nanganganak.

sa 1st baby ko 7 months post partum nung nagkamens ako

4y ago

opo hanggang 2 years and 6 months