Months Birthday

Hello po. ask kulang . Bawal po ba i advanced Celeb. ang Months Birtday ng baby?

5 Replies

Months pa lang naman si baby, wala naman masama kung ilang araw niya iaadvance. Tsaka po ikaw ang mom ng baby hindi sila.

Nagalit kasi ung mama ng mister ko .bat daw namin in'advanced. mas ok na daw ung late celeb. kisa sa advanced 🤦🤷

Pwede naman. Ako nga since january 31 pinanganak si baby. Nag celebrate kami ng feb 29 dahil walang 31 ng feb hehe

Hindi bawal. Wala naman sinasabe sa batas na pinagbabawal.

Kung may pera kayo, momsh why not