Team march 2022

Hi po ask ku lng po pg tumitigas na tigas Yung tyan malapit na po ba Yun. . 36weeks po 5 days sa trans v ku Sa pelvic utz ku march 22 .. Sa bpS utz nman march 17.. tapos nkadalawa ku bps utz march 22 ...#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

8 Replies

same tayo momsh im 36weeks & 6days din . ang due ko is march 14 palagi ng may lumalabas saakin sa parang sipon pero walang amoy.palagi akong nagpapalit ng pante kasi madami talaga. palagi na rin sumasakit balakang ko at puson ko tumitigas na din ang tiyan ko. sabi nila yan daw palatandaan kapag malapit na ❤️ hope safe po tayo momsh

2y ago

same tayo pabalik2x yong sakit tapos yong pempem ko parang malalaglag

37 weeks onward pwede ka ng manganak ang ultrasound kasi is estimated lang ng delivery mo pero ikaw pa rin yung mas nakakaramdam ng pag-anak. kapag madalas na ang pagcontract ng tummy mo at may lumalabas na nadischarge pls.consult to your Doctor. Para macheck kung open na ang cervix mo.

yes, contractions na po yan momsh lapit na yan basta pg may lumabas na sumilim or dugo punta kana sa ob mo kung san ka manganganak, ganon kasi ako non no pain nga ako eh pero pgka ie saken 5cm na pala

37 weeks na kami now. EDD March 15, tumitigas na din tapos masakit na sa pwerta. parang mahuhulog. creamy discharge pa lang ung sakin. wala pa ung clear fluid kong baga.

37 weeks ako, normal lang ang paminsan minsang pag tigas ng tyan pag nawawala din agad, false contraction po un.

team march here! kaya natin to momsh tumitigas na din yung akin but exercise na daw dapat tayo 🤍

ako po 38weeks n po ngayon...ndi ko p nman gaano ramdam ang paninigas ng tyan...edd ko s march 8...

2y ago

same po tayo sis march8 din.. sobrang likot pa din ba ng baby mo sis?

Exercise na tayo. squatting and walking. start ako squatting kahapon.