Philhealth

Hello po ask kolang po kung magagamit ko po kaya philhealth ko sa lying in kahit 9 months lang po binayaran ko? last hulog daw po kasi ng philhealth ko dec 2019 pa po kung itototal lahat ng wala akong hulog 11k wala naman po ako ganun kalaking pera😪😪 okay lang po ba kahit 9months lang po binayaran ko hanggaang month ng due date kopo? first time ko pa lang naman po gagamitin si philhealth. #PhilHealth

2 Replies

need daw byaran lhat.. aq kase almost 10k binayaran s philhealth pra mgamit q pnga2nak

Related Articles