nadidiinan ang tiyan o kaya napapalo

hi po ask kolang po kung delikado po ba kay baby na nadidiinan o npapalo ang tiyan kasi may dlawa po kaming bata dito sa bahay malilikot po sila hndi po nila sinsadya na mapalo or madiinan tiyan ko ano po gngwa niyo kapag may incase po na nangyayari yung ganung bagay thanks po sa sasagot.

1 Reply

protected naman po si baby sa loob dahil sa amniotic fluid and sac. try explaining sa kids na they should be gentle kapag kasama ka nila ☺️

Related Articles