Paglilihi

Hi po ask kolang pano mapalaman kung maselan sa.pag lilihi ang buntis?#1stimemom #firstbaby

6 Replies

if super sensitive ka mommy sa pang-amoy at always nahihilo or kung may blood discharge ka. maselan din kasi ako sa bunso ko sabi ni ob. kaya bedrest ako.

Usually kapag maselan mag-lihi madaling ma-trigger yung pag susuka and pagkakahilo.

sensitive sa amoy po at may food na ayaw ng sikmura mu isusuka agad

for me pag konting kibot nahihilo ka tas konting kain nagsusuka.

Pag sinabihan kapo nang OB mo na maselan ka magbuntis.

pag lagi ka nasusuka nahihilo walang gana sa pagkain