Result ng trans v

Hello po. Ask kolang kung normal po ba yung result sa TVS kopo. Naguguluhan din po kasi ko sa app po dito is 14weeks palang po ako then yan sa result 15 weeks na daw po si baby. Sana po okay lang and healthy si baby 😇 thankyou in advance 🙏🏻🥰

Result ng trans v
2 Replies

normal naman mi. 15 weeks na siya based sa laki niya sa loob.

1y ago

ibig sabihin po ahead po siya ng 1week. Kasi nung nag test po ako niyan dito po sa app is 14 weeks palang po siya that time

nababago po talaga sya pag nauultrasound ka

Related Articles