need po ba tlga ng hilot?

hi po ask kolang kung need po tlga ng hilot?27 weeks napo akong preggy

2 Replies

nku sis wag na wag ka papahilot unless OB at sa hospital gagawin kasi napaka delikado. Pwedeng malamog ung inunan mo, mapulupot cord ni baby, pwd din mapahamak si baby. so wag na . kusa naman iikot yan sis

2y ago

kakatapos lang ng checku0 ko at sabi ng IB ko never daw pahilot not recommended kasi una hnd surr ang manghihikot if ulo/pwet or inunan ni baby anh maikot. Napaka delikado.

Nooooo! Bat need daw po ng hilot?

2y ago

thankyou po

Related Articles