Help po.

hello po, ask ko sana. hindi pa po kami pwdi mag baby ni mister need ko muna maging healthy po. Usapan namin, wag muna irelease sa loob, kaso dahil kakatapos lang ng period ko pinutok ni mister, safe pa naman po yun diba? How to know po kung safe mag release si partner? And if ever po ba naka release na si mister at pinasok nya safe rin ba un? Thank you po ..

2 Replies

Well, as long as di maaga ang ovulation mo eh safe yun. Usually naman 14 days before next cycle mo ang ovulatio which is far from end of your period naman siguro. To be safe wash o punas din si hubby mo after nilabasan bago ipasok ulit. Tho as soon as exposed sa air ang sperm eh mamatay agad.

5y ago

Thank you po... ❣️

Alamin mo yung longevity ng period mo and intervals. Mag download ka ng period tracker. Malalaman mo dun kung kailan safe. Kumbaga calendar method.

5y ago

Thank you po. .❣️