Rashes or what?

Hello po. Ask ko po ano ito nasa face ng baby ko may nasa leeg nya po kaso hanggang leeg lang.

Rashes or what?
2 Replies

sknya rin po akala ko insect bite lang. tas tumatagal mga ilang araw nabubutas na tas lumalaki tas nanganak sa may leeg nya may tatlo maliit tas sa gilid nung pinaka una tumubo may isa pa the rest wala na

lumalaki ba ung sugat?

11mo ago

im not sure kung mamaso sa baby mo. kaya best to consult pedia. nagstart sa insect bite sa baby ko. isa lang. kaso naging blister then palaki ng palaki ung sugat, hindi pwede ang calmoseptine. kaya dinala namin sa pedia. mamaso raw. dumadami raw un. pero sa anak ko, hindi, isang piraso lang. pero sa pamangkin ko, dumami.