false alarm?

Hello po ask ko lng.,last march 12 last period ko. April 13 po nahpa urine test ako lumabas na weakly positive po ako tas may uti.,after a week po nag pt ulit ako nag dalawang guhit na po syA. Nagpacheck up po ako ngayon lng.,kung pagbabasehan daw po yung regla ko dapat 9-10 weeks na tyan ko. Pero sa ultrasound ko po nasa 6 weeks pa lng.,may gestational sack po pero walang baby. Ano po ibig sabihin nun? Kinakabahan po kase ako. Sabi nmn ng ob ko after 2 weeks bumalik daw ako.

1 Reply

Balik lang kayo baka itatrans v ulit ikaw. San po kayo nakapag pacheck up?