11 yrs..bago nasundan ang panganay

Hello po ask ko lng sino po d2 ang ilang years bago nasundan c baby, 11 yrs.old na panganay ko at now buntis ako sa pangalawa kong anak im 35 yrs.na ngayon sabi ng midwife namin hindi na dw ako pwede manganak sa lying in dahil sa edad ko lumalabas na daw mga sakit,kaya nirekomend nya ko sa ospital kaso malayo d2 samin.. meron malapit na lying in dun ko sana gusto manganak kung sakali...sino na po ba d2 ang nanganak sa lying in na kagaya ko 35 yrs.na ang edad,?? Thanks po sa sagot

2 Replies

Ganun din ung situation ng mama ko nung pinanganak ung bunsong kapatid ko,ang layo ng agwat namin.pero sa bahay lang nanganak ang mama ko kaya lang talagang nahirapan sya cguro ng dahil may edad na sya.cguro mas mabuti talaga sa ospital kana lang manganak para cgurado talaga kaligtasan nyo ni baby.

4y ago

Thanks po,,pero sana kahit saan pa ko manganak sana hindi ako mahirapan..

Yung tita ko po sa lying in po nanganak ok naman po. Depende din po siguro sa lying in.

4y ago

Maganda naman po sa hospital. Pero kung ano po mas accesible and mas safe para sa inyo