do i need to continue taking my vitamins even w/o follow up check up?

Hello po, ask ko lng sana mga momsh! Sa 7 months preggy kung ano na vitamins nyu, at kung ano mga lab tests at vaccines nyu na po? Ako po kasi last Feb pa ung huling check up ko 5 months plng po ako nun, taz dahil ECQ hndi na nkapagfollow up check up....ang mga nagawa na sa aking lab tests ay urinalysis, blood test, hbsag, taz pelvic utz...wala pa po ako vaccine kaya takot ako lumabas bka makasagap ng virus maapektuhan pa si baby.....taz ung last na vitamins na nireseta sa akin ay folic, ferrous at calcium....tinuluy tuloy ko po hanggang ngayun ang pag take nitong mga vitamins (ok lng ba?) at pati na rin pagtake ng milk...salamat po sa mga magtatyagang bumasa at magbigay ng comments at suggestions..?

1 Reply

Tuloy nyo lang po