Confirm gender ?

Hello po ask ko lng po sana if need ko pa ba mg pasecond opinion ng ultrasound para malaman ko if baby boy talaga or enough napo ito to confirm na baby boy talaga sya? Anyway, answered prayer po talaga ko if baby boy sya kasi may 2 girls nko hndi palang po nagssink in sakin na baby boy tlaga sya kasi unexpected po 🥰 slamat po sa mga ssgot. #pregnancy #advicepls #pleasehelp

Confirm gender ?
2 Replies

momshie, kapag sinabing girl sa ultrasound, saka ka mag pa 2nd ultrasound for confirmation. pero pag ganyan na litaw na litaw si pututoy, congratulations it's a boy. nangyari Kasi sa akin, Sabi girl daw, paglabas, boy pala.

2y ago

pwede naman neutral colors muna or white muna hehe!

Hehe boy na boy Momsh. Kitang kita yung pututoy

2y ago

thankyou mamsh 🥰

Related Articles