Fetal doppler

Hi po ask ko lng po sa nktry gumamit ng fetal doppler safe po b cya gamitin kht everyday?thank u po 😊#pregnancy

Fetal doppler
9 Replies

Yes! Safe yan. Kahit every hour mo pa gamitin. Ginagamit din pangmonitor yan sa hospital and clinics ng mga ob

Once a week po ang advisable. Pag 5months and up po gamitin. Stay safe po. God bless

3y ago

thank u po 😊

May covid po ako. Pinapa 3x a day ng OB pang monitor po..

3y ago

thank u po,get well soon po sa inyo ni baby.

as per OB, safe naman siya kahit everyday gamitin 😊

3y ago

yes para din mapanatag ka okay lang yan at nakakapraning at nakakatakot naman talaga.

Yes po safe nmn po yan khit everyday mo siya gamitin.

3y ago

salamat po sa pag share ng info 😊

once a week lang sis para hindi maingayan si baby.

3y ago

thank u po 😊 mdjo praning mommy here last pregnancy ko kc nwalan ng heartbeat c baby kya gusto ko everyday naririnig ko heartbeat nya salamat po sa advice

Yup! I am using that everyday.

3y ago

7months na po ako ❀️

yup