Green poop with stinky smell

Hi po ask ko lng po mga mami kung normal na green poop c lo na may stinky smell po..4 months formula fed po sya.. # #

2 Replies

Hello mga mi, kaka 3 months lang ni LO ko nung 15 then napansin namin 3 to 4 times cya nagpopoop in 1 day unlike nung newborn to 2 months niya 1 or 2 times lang sa isang araw. Formula Milk po siya, Bonna. Normal pa po ba yun? Medyo worried na kasi ako. Sinong may ganitong experience sa LO nila? Thank you for sharing your thoughts.

Sa nababasa ko sa mixed feeding group, sa Nestogen normally ung green poop. Is your LO taking the same milk?