Breastfeed

hello po ask ko lng po maliban po sa malunggay na iniinom ko bkt unti pa din yong gatas ko..kahit anung kain ko ng may sabaw 20days na si baby halos ayaw nya mag dede sa akin kse unti lng po talaga lumalabas umiiyak po sya lage salamat po#advicepls #1stimemom

2 Replies

check if tama ang latch ni baby ( may mga videos sa youtube) unlilatch po para maboost ang supply, if may diaper output si baby, sapat po ang gatas. 💙❤

Related Articles