asking about lungad

hello po , ask ko lng po kung masama ba na madaming nalulungad si baby. busog na kasi sya tapos gusto nya pa naka latch sa sa dede ko . tapos umiiyak sya pag tinatanggal eh nilulungad nya pati sa ilong nilalabasan na sya . nag woworry po ako , 1sttime mom here

1 Reply

ganyan din po baby ko noon... try niyo po mommy bago niyo po ilipat sa kabilang dede si baby mag burp session muna baka kasi akala noya gutom siya yun pala may hangin lang siya sa tyan.

3y ago

thankyoy mommy