Anong oras tamang uminom ng folid acid.

hi po ask ko lng po kung ano po ung tamang oras magtake ng folid acid. ksi po nakakalimutan ko at sa twing gabi nlng ako nakakainom. salamat po.

23 Replies

"My Vitamins Routine" As per of my OBgyne Multivitamins - 8 am Folic Acid - 1 pm Calcium - 8 pm Ayan po mismo ang nakalagay sa reseta sakin. Everyday po yan. Mag alarm ka po mommy para may nag reremind sayo in case malimutan mo. ?

sabi po ng ob ko pwede morning or evening. lagi ko rin nakakalimutan dati yung pag inom ng folic kaya nilagyan ko ng date isa isa yung vitamins ko and nag aalarm ako para hndi ko makalimutan

2 hrs. after meal po or 30mins before meal. kung san ka mas comfortable itake ang folic. pde sa morning pde sa evening bsta everyday same time mo sya ittake.

Sa akin after dinner kasabay ng ferrous then ung calcium and multi vitamins after breakfast naman po per OB ko

Ako 3 meds. Wala nman dw specific time kung kaya ko dw sabay2 wala problema since vitamins lang nman dw yan..

Sakin sa gabi, magkaiba inom ko ng vitamins kasi nakakasuka pag magkakasunod kahit ilang minutes ang pagitan.

morning is the best way po. Para buong araw nasa katawan mo na yung epekto ng gamot instead of night. ☺️

dpende po yan sayo, ako morning ko sya iniinom after ko mag toothbrush para di ko makalimutan.

once lng po Ang folic acid, either morning or night.. ako kc night recommended ng OB Ko..

Saken naman po ang prescription 1 tab 2x a day kaya umaga at gabi ko po iniinom yun

Related Articles