new mom

hi po . ask ko lng po if pwede halilihan ng bote ang baby na 2weeks old? thank you

2 Replies

pwede naman po. depense sa desisyon ninyo. pero baka magka nipple confusion siya. pili kayo ng bottles na hindi nakaka-nip confusion. and siyempre po best pa 'din kung breast milk pa 'din maski sa bottle siya dumedede.

Puede naman momshie, pero best pa din na pure-bf kasi yun ang makakatulong na dumami yung milk mu saka mas healthy and safe din yun kay baby 😍