White discharge

Hello po ask ko lng kung normal po ung white discharge .. nramdaman ko sya tumulo khapon , hndi nman sa gnun kdami .. may check up nman ako sa sept.8 and scheduled cs nko sa sept.10 , wait ko nlang ba check up ko or pnta nko sa hospital ?

1 Reply

may contact number ka ba g ob? baka kasi mucus plug. if wala naman bleeding ok lang yan.

9mo ago

wla po kong contact number dun eh . white na white po sya prang lotion ganern at wla pa nman pong bleeding 🥹