Close Cervix @38weeks

Hello po ask ko lng kung normal lng na close cervix pa rn kht 38 weeks pregnant na? Any tips & advice po para mag dilate ang cervix. Mainormal delivery ko po kaya ang baby ko? #firtsbaby #kabuwanan #TeamOct2022 #help #positivelang #Pray

2 Replies

yes po normal lng po kc ung full term nman nsa 39weeks to 42weeks. exercise ka po lakad lakad at squats pero hnd ung todo mild lang na exrcse.

baka maka help po yung primrose sayo mamshie

2y ago

Nkkg take na po ako orally ng primrose sbi ni ob lumambot nmn na dw po un cervix kaso close pa dw. Mag open po kaya?