Amniotic fluid leakage

hi po ask ko lng kung anong kulay dapat or kung paano nyo po masasabing may nagleleak na amniotic fluid? due date ko na po kase sa May 13 tapos kagabi pa po ako nakakramdam ng pananakit ng likod at puson pero tolerable pains pa naman tapos kanina pong 8 hindi naman ako naiihi pero may lumabas sakin na watery discharge clear tapos may parang white po, nabasa nga panty ko. punta na po ba akong ospital?

Amniotic fluid leakage
1 Reply

pumunta ka na sa ospital agad baka matuyuan ka ng tubig kawawa baby mo

5y ago

papunta na po kami