Ubo

Hello po, Ask ko lng hindi po ba nakakaapekto kay baby yung pag ubo ubo? Kasi may dry cough po ako, kapag umuubo kasi ako with force talaga kaya pati tiyan ko naalog. Wala po kaya epekto yun? FTM, 32weeks preggy. TIA.

2 Replies

Wala mommy. Mag home remedy po kayo calamansi juice without sugar then mag gargle po kayo with salt para mawala dn pangangati ng lalamunan. Uminom dn po kayo ng warm water, iwas sa sweets at malamig

Home remedy sis. Wag ka magtake ng mga medicines. Para di makapektp kay baby 😊

Related Articles